lnwshop logo

บทความ

7 ท่าบริหารแก้อาการปวดหลัง
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
อาการปวดหลังเป็นหนึ่งในปัญหาที่คนทำงานออฟฟิศส่วนใหญ่ประสบอยู่ Thai Sports เลยหยิบเอา 7 ท่ายืดเส้น สำหรับแก้อาการปวดหลัง มาบอกกันค่ะ ท่าที่ 1 ยืดเอ็นร้อยหวาย นอนราบกับพื้น ชันเข่าทั้งสองข้าง จากนั้นยกขาข้างหนึ่งขึ้น แล้วเหยียดให้ตรงที่สุดเท่าที่จะทำได้ แล้วใช้มือสองข้างรั้งใต้ข้อพับเพื่อดึงขาเข้าหาตัว ดึงขาค้างไว้ 30 วินาที แล้วส…
Total Body Work out คืออะไร?
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
การออกกำลังกายแบบ Total Body ก็คือการออกกำลังกายพร้อมกันทุกส่วน โดยใช้เวลาไม่มาก ตัวอย่างที่หลายคนน่าจะคุ้นเคยก็คือการออกกำลังกายแบบ T25 ซึ่งมีข้อดีดังนี้ 1. เผาผลาญแคลอรี่ได้เยอะ โดยใช้เวลานิดเดียว การออกกำลังกายแบบ Total Body อย่างเช่น การบริหารด้วยท่าสควอท จะต้องใช้กล้ามเนื้อหลายส่วนพร้อมๆ กัน จึงช่วยเผาผลาญแคลอรี่ได้มากกว่าก…
โชว์กล้ามแขนสวยๆ ด้วยท่าบริหารลดต้นแขนด้วยดัมเบล
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
สาวๆ ที่อยากลดต้นแขน เพื่อที่จะได้ใส่เสื้อกล้ามสวยๆ โชว์แขนได้ เชิญทางนี้ค่ะ Thai Sports มีท่าบริหารลดต้นแขน ด้วยดัมเบลมาฝาก 3 ท่าค่ะ อุปกรณ์ที่ต้องใช้ ดัมเบลน้ำหนักประมาณ 1 กิโลกรัม จำนวน 2 ลูก ท่าที่ 1 เตรียมท่าสำหรับออกกำลังกาย โดยการนอนหงายราบลงไปกับพื้น ชันเข่าขึ้นเล็กน้อย มือทั้งสองถือดัมเบล ค่อยๆ ดันดัมเบลขึ้นไปในแนวตั้งฉ…
สก็อตจั๊มพ์ คุณทำถูกท่าแล้วหรือยัง??
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
สก็อตจั๊มพ์ ท่าทำโทษยอดฮิตของเด็กนักเรียนที่ใครหลายคนเข้าใจผิดว่าต้องทำท่ากระโดดสลับขาไปมา ซึ่งความจริงแล้วเป็นท่าที่ผิด แล้วท่าที่ถูกต้องคือ?? คำว่า "สก็อตจั๊มพ์" ที่เราพูดกันติดปาก ความจริงแล้วมาจากคำว่า "สควอท" (Squat) ที่แปลว่านั่งยองๆ รวมกับคำว่า "จั๊มพ์" (Jump) ที่แปลว่ากระโดด เราจึงควรเรียกว่า "สควอทจั๊มพ์" น่าจะเหมาะมากก…
ท่าบริหารลดพุง
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
ใครๆ ก็ไม่ชอบพุงย้อยๆ ใช่ไหมคะ มาลองท่าบริหารเพื่อลดพุงหรือหน้าท้องส่วนล่าง มีทั้งหมด 4 ท่ากันค่ะ ท่าที่ 1 นอนหงายกับพื้น ยกตัวขึ้นแล้ววางแขนค้ำไปด้านหลังเพื่อให้ทรงตัวได้ จากนั้นงอเข่าขึ้นทั้งสองข้าง แล้วค่อยๆ ถีบขาออกจนเหยียดตรง แต่ไม่ให้เท้าแตะกับพื้น ทำแบบนี้ประมาณ 30 ครั้ง ท่าที่ 2 นอนหงาย ใช้มือทั้งสองข้างจับขาโต๊ะหรือขาเก…
เครื่องชั่งน้ำหนักควรมีมาตรฐานใดบ้างที่ยอมรับได้ตามมาตรฐานสากล
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
ปัจจุบัน เครื่องชั่งน้ำหนักที่ใช้ตามบ้านทั่ว ๆ ไปส่วนใหญ่จะมี 2 แบบด้วยกันคือ 1. เครื่องชั่งน้ำหนักแบบสปริงหรือแบบเข็ม 2. เครื่องชั่งน้ำหนักแบบดิจิตอลหรือแบบแสดงผลเป็นตัวเลข แต่ไม่ว่าเครื่องชั่งน้ำหนักแบบใด ผู้ใช้มักจะสงสัยว่าทำไมการชั่งน้ำหนักแต่ละครั้งจึงได้ผลลัพธ์แตกต่างกัน มากไปบ้าง น้อยไปบ้าง หรือชั่งน้ำหนักบนเครื่องชั่ง 2 …
สีของเลนส์แว่นตาว่ายน้ำแตกต่างกันอย่างไร
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
เคยสงสัยหรือไม่ว่าทำไมแว่นตาว่ายน้ำถึงต้องมีเลนส์ หลากหลายสีสัน? นอกจากเพื่อความทันสมัยแล้ว ยังมีอะไรอีก แล้วเราจะเลือกเลนส์แบบไหนดี ให้เหมาะกับเรา มาดูกันดีกว่าค่ะ ... - เลนส์ควันบุหรี่: เหมาะสำหรับการว่ายน้ำในสระแบบกลางแจ้ง ช่วยในการลดแสงสะท้อน และแสงเข้าตาจากผิวน้ำ - เลนส์อำพัน: สีสันสดใสทำให้รู้สึกสดชื่นในการออกกำลังกาย นอกจ…
แว่นตาว่ายน้ำกับฝ้า
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
Q: ทำไมแว่นตาว่ายน้ำต้องเกิดฝ้าด้วยนะ? A: เพราะ อุณหภูมิภายในแว่นตาอุ่นกว่าภายนอกแว่นตาว่ายน้ำ อุณหภูมิภายในก็คือส่วนที่แว่นตาครอบดวงตาเราอยู่ ส่วนนี้อุณหภูมิอุ่นเนื่องจากอุณหภูมิภายในร่างกายของเราที่อุ่นนั่นเอง ส่วนอุณหภูมิภายนอกจะเย็นเนื่องจากสัมผัสกับน้ำ ด้วยเหตุนี้แหละที่อุณหภูมิภายในอุ่นกว่าภายนอก ทำให้เกิดฝ้าขึ้นภายในแว่นต…
Flexercise 10 นาที ป้องกันโรคกระดูกพรุน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
ไวเอทคอนซูเมอร์ เฮลท์แคร์ เชิญแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านเวชศาสตร์ฟื้นฟู และนักวิทยาศาสตร์การกีฬาทั่วเอเชีย มาช่วยกันคิดค้นและพัฒนาการบริหารร่างกายแนวใหม่ ที่เรียกว่า "เฟล็กเซอร์ไซส์ (Flexercise)" ซึ่งเป็นการออกกำลังกายประกอบกับแผ่นยางยืด เพื่อเพิ่มความแข็งแรงของกระดูกและกล้ามเนื้อในเวลาเพียง 10 นาที เหมาะสำหรับหนุ่มสาวที่เพิ่งเริ่มออ…
โรคนักบริหาร เมื่องานทำให้คุณป่วย!
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
โรคนักบริหาร นี้ ไม่ได้เกิดจากเชื้อโรคใดๆ แต่เป็นโรคเพราะพฤติกรรมในการดำเนินชีวิตที่ผิดๆ อาจเรียกได้ว่าเป็นโรคร่วมสมัยที่เรียกว่า โรคอ่อนเพลียเรื้อรัง หรือ Chronic Fatigue Syndrome (CFS) ซึ่งดร.สาทิส อินทรกำแหง อธิบายว่าเป็นอาการที่เกิดหลังจากร่างกายเกิดภาวะน้ำตาลในเลือดต่ำ หรือ ไฮโปไกลซีเมีย (Hypoglycemia) สาเหตุสำคัญมาจากพฤติก…
1
2
3
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 28 บทความ

หมวดหมู่สินค้า

สินค้าใหม่

รหัสสินค้า
460.00 บาท
  • สั่งซื้อ
รหัสสินค้า
400.00 บาท
  • สั่งซื้อ
รหัสสินค้า ระบุที่สินค้าย่อย
406.25 บาท
625.00 บาท

ระบบสมาชิก

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

สถิติร้านค้า

หน้าที่เข้าชม151,840 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด77,177 ครั้ง
เปิดร้าน22 พ.ค. 2558
ร้านค้าอัพเดท18 ส.ค. 2561

ติดต่อเรา

ติดตามสินค้า

Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก