lnwshop logo

บทความ

7 ท่าบริหารแก้อาการปวดหลัง
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 ปีที่ผ่านมา
อาการปวดหลังเป็นหนึ่งในปัญหาที่คนทำงานออฟฟิศส่วนใหญ่ประสบอยู่ Thai Sports เลยหยิบเอา 7 ท่ายืดเส้น สำหรับแก้อาการปวดหลัง มาบอกกันค่ะ ท่าที่ 1 ยืดเอ็นร้อยหวาย นอนราบกับพื้น ชันเข่าทั้งสองข้าง จากนั้นยกขาข้างหนึ่งขึ้น แล้วเหยียดให้ตรงที่สุดเท่าที่จะทำได้ แล้วใช้มือสองข้างรั้งใต้ข้อพับเพื่อดึงขาเข้าหาตัว ดึงขาค้างไว้ 30 วินาที แล้วส…
Total Body Work out คืออะไร?
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 ปีที่ผ่านมา
การออกกำลังกายแบบ Total Body ก็คือการออกกำลังกายพร้อมกันทุกส่วน โดยใช้เวลาไม่มาก ตัวอย่างที่หลายคนน่าจะคุ้นเคยก็คือการออกกำลังกายแบบ T25 ซึ่งมีข้อดีดังนี้ 1. เผาผลาญแคลอรี่ได้เยอะ โดยใช้เวลานิดเดียว การออกกำลังกายแบบ Total Body อย่างเช่น การบริหารด้วยท่าสควอท จะต้องใช้กล้ามเนื้อหลายส่วนพร้อมๆ กัน จึงช่วยเผาผลาญแคลอรี่ได้มากกว่าก…
โชว์กล้ามแขนสวยๆ ด้วยท่าบริหารลดต้นแขนด้วยดัมเบล
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 ปีที่ผ่านมา
สาวๆ ที่อยากลดต้นแขน เพื่อที่จะได้ใส่เสื้อกล้ามสวยๆ โชว์แขนได้ เชิญทางนี้ค่ะ Thai Sports มีท่าบริหารลดต้นแขน ด้วยดัมเบลมาฝาก 3 ท่าค่ะ อุปกรณ์ที่ต้องใช้ ดัมเบลน้ำหนักประมาณ 1 กิโลกรัม จำนวน 2 ลูก ท่าที่ 1 เตรียมท่าสำหรับออกกำลังกาย โดยการนอนหงายราบลงไปกับพื้น ชันเข่าขึ้นเล็กน้อย มือทั้งสองถือดัมเบล ค่อยๆ ดันดัมเบลขึ้นไปในแนวตั้งฉ…
สก็อตจั๊มพ์ คุณทำถูกท่าแล้วหรือยัง??
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 ปีที่ผ่านมา
สก็อตจั๊มพ์ ท่าทำโทษยอดฮิตของเด็กนักเรียนที่ใครหลายคนเข้าใจผิดว่าต้องทำท่ากระโดดสลับขาไปมา ซึ่งความจริงแล้วเป็นท่าที่ผิด แล้วท่าที่ถูกต้องคือ?? คำว่า "สก็อตจั๊มพ์" ที่เราพูดกันติดปาก ความจริงแล้วมาจากคำว่า "สควอท" (Squat) ที่แปลว่านั่งยองๆ รวมกับคำว่า "จั๊มพ์" (Jump) ที่แปลว่ากระโดด เราจึงควรเรียกว่า "สควอทจั๊มพ์" น่าจะเหมาะมากก…
ท่าบริหารลดพุง
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 ปีที่ผ่านมา
ใครๆ ก็ไม่ชอบพุงย้อยๆ ใช่ไหมคะ มาลองท่าบริหารเพื่อลดพุงหรือหน้าท้องส่วนล่าง มีทั้งหมด 4 ท่ากันค่ะ ท่าที่ 1 นอนหงายกับพื้น ยกตัวขึ้นแล้ววางแขนค้ำไปด้านหลังเพื่อให้ทรงตัวได้ จากนั้นงอเข่าขึ้นทั้งสองข้าง แล้วค่อยๆ ถีบขาออกจนเหยียดตรง แต่ไม่ให้เท้าแตะกับพื้น ทำแบบนี้ประมาณ 30 ครั้ง ท่าที่ 2 นอนหงาย ใช้มือทั้งสองข้างจับขาโต๊ะหรือขาเก…
เครื่องชั่งน้ำหนักควรมีมาตรฐานใดบ้างที่ยอมรับได้ตามมาตรฐานสากล
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 ปีที่ผ่านมา
ปัจจุบัน เครื่องชั่งน้ำหนักที่ใช้ตามบ้านทั่ว ๆ ไปส่วนใหญ่จะมี 2 แบบด้วยกันคือ 1. เครื่องชั่งน้ำหนักแบบสปริงหรือแบบเข็ม 2. เครื่องชั่งน้ำหนักแบบดิจิตอลหรือแบบแสดงผลเป็นตัวเลข แต่ไม่ว่าเครื่องชั่งน้ำหนักแบบใด ผู้ใช้มักจะสงสัยว่าทำไมการชั่งน้ำหนักแต่ละครั้งจึงได้ผลลัพธ์แตกต่างกัน มากไปบ้าง น้อยไปบ้าง หรือชั่งน้ำหนักบนเครื่องชั่ง 2 …
สีของเลนส์แว่นตาว่ายน้ำแตกต่างกันอย่างไร
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 ปีที่ผ่านมา
เคยสงสัยหรือไม่ว่าทำไมแว่นตาว่ายน้ำถึงต้องมีเลนส์ หลากหลายสีสัน? นอกจากเพื่อความทันสมัยแล้ว ยังมีอะไรอีก แล้วเราจะเลือกเลนส์แบบไหนดี ให้เหมาะกับเรา มาดูกันดีกว่าค่ะ ... - เลนส์ควันบุหรี่: เหมาะสำหรับการว่ายน้ำในสระแบบกลางแจ้ง ช่วยในการลดแสงสะท้อน และแสงเข้าตาจากผิวน้ำ - เลนส์อำพัน: สีสันสดใสทำให้รู้สึกสดชื่นในการออกกำลังกาย นอกจ…
แว่นตาว่ายน้ำกับฝ้า
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 ปีที่ผ่านมา
Q: ทำไมแว่นตาว่ายน้ำต้องเกิดฝ้าด้วยนะ? A: เพราะ อุณหภูมิภายในแว่นตาอุ่นกว่าภายนอกแว่นตาว่ายน้ำ อุณหภูมิภายในก็คือส่วนที่แว่นตาครอบดวงตาเราอยู่ ส่วนนี้อุณหภูมิอุ่นเนื่องจากอุณหภูมิภายในร่างกายของเราที่อุ่นนั่นเอง ส่วนอุณหภูมิภายนอกจะเย็นเนื่องจากสัมผัสกับน้ำ ด้วยเหตุนี้แหละที่อุณหภูมิภายในอุ่นกว่าภายนอก ทำให้เกิดฝ้าขึ้นภายในแว่นต…
Flexercise 10 นาที ป้องกันโรคกระดูกพรุน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 ปีที่ผ่านมา
ไวเอทคอนซูเมอร์ เฮลท์แคร์ เชิญแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านเวชศาสตร์ฟื้นฟู และนักวิทยาศาสตร์การกีฬาทั่วเอเชีย มาช่วยกันคิดค้นและพัฒนาการบริหารร่างกายแนวใหม่ ที่เรียกว่า "เฟล็กเซอร์ไซส์ (Flexercise)" ซึ่งเป็นการออกกำลังกายประกอบกับแผ่นยางยืด เพื่อเพิ่มความแข็งแรงของกระดูกและกล้ามเนื้อในเวลาเพียง 10 นาที เหมาะสำหรับหนุ่มสาวที่เพิ่งเริ่มออ…
โรคนักบริหาร เมื่องานทำให้คุณป่วย!
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 ปีที่ผ่านมา
โรคนักบริหาร นี้ ไม่ได้เกิดจากเชื้อโรคใดๆ แต่เป็นโรคเพราะพฤติกรรมในการดำเนินชีวิตที่ผิดๆ อาจเรียกได้ว่าเป็นโรคร่วมสมัยที่เรียกว่า โรคอ่อนเพลียเรื้อรัง หรือ Chronic Fatigue Syndrome (CFS) ซึ่งดร.สาทิส อินทรกำแหง อธิบายว่าเป็นอาการที่เกิดหลังจากร่างกายเกิดภาวะน้ำตาลในเลือดต่ำ หรือ ไฮโปไกลซีเมีย (Hypoglycemia) สาเหตุสำคัญมาจากพฤติก…
1
2
3
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 28 บทความ

หมวดหมู่สินค้า

สินค้าใหม่

รหัสสินค้า D1SV121MR
890.00 บาท
623.00 บาท
รหัสสินค้า D1SV121
600.00 บาท
420.00 บาท
รหัสสินค้า D1SV130A
550.00 บาท
385.00 บาท
รหัสสินค้า D1MUCJ3325
1,900.00 บาท

ระบบสมาชิก

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

สถิติร้านค้า

หน้าที่เข้าชม124,086 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด62,122 ครั้ง
เปิดร้าน22 พ.ค. 2558
ร้านค้าอัพเดท11 ธ.ค. 2560

ติดต่อเรา

0-2933-8488
facebook

ติดตามสินค้า

Go to Top